PTK

GIỚI THIỆU CHUNG

Ngày 2/6, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Phúc Thịnh Khang chính thức làm lễ khai trương trụ sở tại địa chỉ 438 đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Điều khiến chúng tôi vô cùng tâm huyết đó là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo lập cuộc sống đẳng cấp và có nhiều giá trị đích thực.Với tầm nhìn đưa Phúc Thịnh Khang trở thành 1 trong 10 công ty đầu tư, phát triển, phân phối, quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam - chúng tôi đã và đang nỗ lực trong việc mang đến một chuẩn mực sống xanh hoàn toàn khác biệt cho tất cả khách hàng.

Nỗ lực của Phúc Thịnh Khang đã được thị trường ghi nhận bằng những dự án lớn với chất lượng vượt trội trong vai trò “người kết nối” ở phân khúc đất nền, nhà phố thương mại, nhà phố thông minh và khu đô thị thông minh.“Quan điểm xuyên suốt của Phúc Thịnh Khang trong hoạt động là hãy làm tốt từ những điều nhỏ nhất.

 

Không chỉ đầu tư cho doanh nghiệp mà hơn thế, tôi muốn dành công sức và sự tận tâm của mình để đầu tư cho xã hội, cho lợi ích chung của cộng đồng”


CEO PHẠM QUỐC VỸ

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội