ptk

CƠ HỘI CHO KHÁCH HÀNG SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

18.02.2020 - Trong bối cảnh diễn biến thị trường chứng kiến sự thanh lọc và quay về giá trị thực của bất động sản Đà nẵng nói riêng và miền Trung cả nước nói chung thì hiện nay bất động sản trung tâm Tây Bắc của TP Đà Nẵng vẫn được đánh giá là nơi tiềm năng và phản ánh và khơi dậy sự phát triển bền vững của Bất động sản TP Đà nẵng.

   PHÚC THỊNH KHANG  cùng các đơn vị phân phối liên kết tổ chức chương trình giới thiệu 15 sản phẩm đẹp nhất với chính sách tốt nhất phân khu "LAKE VIEW CENTER" thuộc khu đô thị Lake Side Bàu Tràm thuộc trung tâm Tây Bắc quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

   Tại buổi lể giới thiệu, Chủ đầu tư sẽ cho ra mắt những sản phẩm rất đẹp phù hợp tốt nhất "vừa ở vừa kinh doanh" cho quý khách hàng an cư và đầu tư với những căn góc và thuộc trục đường lớn 20,5 mét liên kết các dự án: Homeland Central Park, Lake Side Palace, Dragon smart city, Golden hiil, Eco Charm...

   Dự án đang trong giai đoạn thảm nhựa và ra sổ đỏ công chứng cho khách hàng dự kiến vào quý 2 năm 2020 đảm bảo tính pháp lý 100% cho quý khách hàng an tâm đầu tư.

  Đặc biệt, mừng xuân canh tý chủ đầu tư ưu đãi chính sách lớn nhất từ trước đến nay:

- Chiết khấu lên đến 8% cho khách hàng giao dịch 

- Tặng đến 2 cây vàng trị giá 90.000.000 đồng

- Hỗ trợ thủ tục và bản vẽ xin giấy phép xây dựng

   Ngoài ra khách hàng tham dự được bốc thăm trúng những chỉ vàng và phiếu mua hàng mang lại may mắn đầu năm cho quý khách hàng 

Liên hệ nhận vé mời và thông tin chi tiết:

🏢CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHÚC THỊNH KHANG
🏢 Địa chỉ: 438 Đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
🌐Website: www.thinhkhangland.vn
☎️Liên hệ: 02363 55 66 99
☎️Hotline : 0905.757.638 ( 24/7 ) 

Nguồn: Marketing Phúc Thịnh Khang

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội