HOMELAND WEB

Bất động sản Bình Định “thăng hoa” nhờ tốc độ thần tốc triển khai các dự án

07.08.2019 - Chỉ trong một thời gian ngắn triển khai,các dự án BĐS tại thị trường Bình Định đang cho thấy một tốc độ thi công “thần tốc”.Với tốc độ triển khai như vậy đã góp phần cho Tỉnh Bình Định phát triển về không không gian đô thị,cơ sở hạ tầng,đô thị hoá… tạo ra một dấu ấn đầu tư trên khu vực Miền Trung nói riêng và cả Nước nói chung.

Bất động sản hưởng lợi khi hạ tầng phát triển

Với mục tiêu trở thành một điểm đến thu hút đầu tư mới,phát triển về du lịch nghỉ dưỡng,các cụm kinh tế trọng điểm,khai thác nông-lâm-ngư nghiệp hàng đầu miền Trung và cả Nước.Tỉnh Bình Định đang nỗ lực khai thác các tiềm năng, thế mạnh và chú trọng công tác quy hoạch, ban hành chính sách phát triển. Bên cạnh đó, thành phố này còn tập trung đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, mở các tuyến quốc lộ (QL) lớn,thúc đẩy việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại các dự án BĐS, các cụm khu đô thị, kinh tế, công nghiệp…từng bước hoàn thành việc phát triển đô thị trong năm 2019 này.

Về hạ tầng giao thông, tuyến QL 1A, 1D qua địa bàn tỉnh đã cơ bản hoàn thành. Tuyến QL 19 đoạn từ cảng Quy Nhơn nối QL 1A đã hoàn thành giai đoạn 1. Dự án đầu tư xây dựng QL 19B đoạn nối sân bay Phù Cát đến đường trục Khu kinh tế (KKT) Nhơn Hội; đường phía Tây tỉnh nối Quy Nhơn với Dự án Becamex Bình Định đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Nhà ga hành khách cảng hàng không Phù Cát được đầu tư xây dựng mới, hiện đại, rộng gần gấp 3 lần nhà ga cũ, đi vào hoạt động từ tháng 5/2018, phục vụ tần suất bay và lượng hành khách ngày càng tăng cao,dự kiến trong tháng 9/2019 sẽ bắt đầu khai thác các chặng bay Quốc Tế đầu tiên.Đến năm 2020, sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng các quốc lộ: QL 19 đoạn từ cảng Quy Nhơn đến giao QL 1A; QL 19B đoạn nối KKT Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát; đường trục KKT nối dài…

Tốc độ triển khai thần tốc của dự án Quy Nhơn New City - Tx.An Nhơ - T.Bình Định

Theo đà phát triển du lịch, trong năm 2019 hoặc đến đầu năm 2020 sẽ hoàn thành, đưa vào hoạt động các dự án có quy mô đầu tư lớn đang triển khai, như: Luxury FLC 5 sao; Maia Quy Nhơn Beach 4 sao; TMS Luxury Hotel & Residence tiêu chuẩn 5 sao; FLC Sea Tower 25 sao; Quy Nhơn New City,Green Complex City; Dự án Nhơn Hội New City Phân Khu 2 và phân khu 4... Nhờ du lịch phát triển, kéo theo các ngành kinh tế khác cũng phát triển như dịch vụ, BĐS,... đã khiến các nhà đầu tư liên tục “đứng ngồi không yên” để quan sát Bình Định, tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Tốc độ “thần tốc” của các dự án lớn trên địa bàn

Không chỉ gây 'chấn động' thị trường bất động sản miền Trung trong thời gian gần đây với sức hút và tốc độ giao dịch nhanh chóng của các dự án như : Nhơn Hội New City ; Quy Nhơn New City ; Bình Định City View ...  Mà các chủ đầu tư của các dự án còn làm hài lòng giới đầu tư với tốc độ thi công thần tốc,vượt tiến độ,bàn giao cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống đường nội khu được quy hoạch bài bản, cảnh quan cây xanh, vỉa hè, đèn điện ngầm hoá,mặt bằng được hoàn thiện nhanh chóng… giúp thay đổi bộ mặt Bất Động Sản tại Tỉnh Bình Định.

Ông Đỗ Duy Tuấn chia sẽ những nhận định của mình với thị trường BĐS Bình Định

Ghi nhận tình hình thực tế của công ty Phúc Thịnh Khang với các dự án trên địa bàn Tỉnh Bình Định trong thời gian gần đây, ông Đỗ Duy Tuấn-Chuyên gia; Giám đốc điều hành công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Thịnh Khang chia sẽ :

”Thị trường BĐS Bình Định đã chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của vùng đất võ trời văn  khi dự án bất động sản liên tục phá vỡ các kỷ lục về giao dịch và tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng dự án tạo nên diện mạo hệ sinh thái các cụm đô thị mới. Điển hình như dự án Nhơn Hội được bắt đầu triển khai từ đầu tháng 4/2019 chỉ trong vòng chưa đầy 4 tháng Chủ Đầu Tư Phát Đạt đã tiến hành làm lễ bàn giao nên ở phân khu số 2 và số 4 cho khách hàng, hay dự án Quy Nhơn New City tại Thị Xã An Nhơn triển khai xong toàn bộ hạ tầng dự án,hệ thống đèn điện chiếu sáng, trồng cây xanh cảnh quan và các cụm vui chơi giải trí thể dục – thể thao…đặt biệt dự án Quy Nhơn New City cũng đã có những hộ dân đầu tiên bắt đầu xây dựng nhà cửa góp phần đẩy mạnh tốc độ đô thị hoá của địa phương."

Ông Tuấn cũng chia sẽ thêm thông tin mới nhất về một dự án sắp triển khai trên địa bản Tỉnh Bình Định:

" Gần đây nhất là dự án Green Complex City toạ lạc tại vị trí trung tâm thị trấn Tam Quan cũng được triển khai với tốc độ nhanh chóng.Bắt đầu triển khai thi công từ đầu tháng 4/2019 đến nay toàn bộ dự án đã được hoàn thành xong phần thi công san nền,kề gia cố taluy... Dự kiến giữa tháng 8 sẽ hoàn thành đường khớp nối của 2 tuyến QL 1A và QL 1A mới. Dự án Green Complex là dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực được xem là “giàu” nhất Bình Định để đáp ứng cho nhu cầu của người dân địa phương và là nền tảng để phát triển về cơ sở hạ tầng đô thị, đô thị hoá của Thị Trấn Tam Quan nói riêng và Tỉnh Bình Định nói chung… “

Những ngôi nhà đầu tiên đang được xây dựng tại dự án Quy Nhơn New City

Công viên trung tâm nội khu dự án Quy Nhơn New City đã đi vào hoạt động

Tốc độ thi công san nền,gia cố taluy của dự án đã hoàn tất 100%

Dự án có vị trí tiếp giáp với hai mặt tiền Quốc Lộ 1A và 1A mới

Dự án dự kiến giữa tháng 8 sẽ hoàn thành đường khớp nối của 2 tuyến QL 1A và QL 1A mới

Nhìn chung,hai dự án Green Complex và Quy Nhơn New City do công Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Thịnh Khang phân phối không chỉ mang đến cho khách hàng đầu tư với pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản mà còn đảm bảo tiến độ hạ tầng thi công thần tốc,đúng cam kết thì chỉ trong tương lai gần Green Complex và Quy Nhơn New City sẽ là “gà đẻ trứng vàng” cho những chủ nhân sở hữu.

- Phúc Thịnh Khang -

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội