ptk

TƯNG BỪNG KHÍ THẾ TRONG NGÀY LỄ KÝ KẾT VÀ KICK OFF DỰ ÁN APOLLO CENTER

18.09.2019 - Sáng ngày 17/09/2019 Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Phúc Thịnh Khang đã ký kết hợp tác với đơn vị Phát Triển dự án Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng BĐS An Quốc để phân phối Dự án Apollo Center tại nhà hàng King Palace.

Nhà hàng King Palace nơi tổ chức buổi lễ ra quân dự án

Buổi lễ với sự tham dự của các lãnh đạo đơn vị phát triển dự án An Quốc và Phúc Thịnh Khang, các cơ quan thông tấn báo chí cùng với hơn 200 cán bộ kinh doanh.

Tập thể  CBNV Phúc Thịnh Khang hào hứng trong ngày ra quân

Ngay từ đầu chương trình là phần âm nhạc sôi nổi đến từ các ca sĩ đến từ Philippines với những ca khúc bất hủ của thập niên 90 đã khuấy động cả hội trường, tạo ra nguồn năng lượng vô cùng tuyệt với cho các saler.

Màn trống nước mở màn cho buổi ra quân dự án 

Ca sĩ người Philippine đã đốt cháy hội trường với những ca khúc vô cùng ấn tượng

Sau phần âm nhạc đã diễn ra phần quan trọng nhất của chương trình phần ký kết hợp tác phân phối và phát triển dự án Apollo Center giữa An Quốc và Phúc Thịnh Khang, mở ra một sự phát triển mới cho hai công ty tại thị trường BĐS miền Trung.

Lễ ký kết giữa An Quốc - Phúc Thịnh Khang - My Second Home

Lễ ký kết giữa An Quốc - Phúc Thịnh Khang - My Second Home

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trung tâm khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, nơi được mệnh danh là vùng đất mới của Nam Đà Nẵng, được bao quanh bởi khu dân cư và các điểm thương mại phát triển mạnh mẽ, Apollo Center là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một khu phố sầm uất, là điểm dừng chân an cư và kinh doanh bền vững. 

Đại diện An Quốc chia sẽ các chính sách liên quan đến dự án

Sở hữu một vị trí đắc địa, Apollo Center không chỉ tích hợp mọi tiện ích sống hiện đại, tiện nghi với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an toàn mà còn tạo ra sự gắn kết hoàn hảo giữa “sống, tận hưởng và kinh doanh”. 

TGĐ An Quốc trả lời những thắc mắc của các saler

Tại sự kiện đại diện đơn vị phát triển dự án đã chia sẽ : " Đây là khu đô thị, dân cư với kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tạo động lực để phát triển thương mại – dịch vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho Quảng Nam. Apollo Center không chỉ giữ vai trò quan trọng và gắn chặt với sự hình thành, phát triển của thành phố mà còn là cửa ngõ giao thương kết nối Đà Nẵng - Hội An. Dự án hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng dành cho người dân và là cơ hội hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tiên phong thời điểm này. Với những lợi thế về vị trí, tiện ích, thiết kế cũng như phương thức thanh toán linh hoạt, khu dịch vụ, dân cư Apollo Center sẽ là dự án tiềm năng và sớm lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội