HOMELAND WEB

Tiềm năng bất động sản Điện Nam - Điện Ngọc

28.03.2019 - Khu vực Điện Nam - Điện Ngọc sở hữu địa thế thuận lợi khi nằm giữa TP. Đà Nẵng và phố cổ Hội An (Quảng Nam), kết nối 2 địa danh du lịch nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới. Đây còn là nơi hội tụ của nhiều công trình lớn về giáo dục, y tế, và du lịch nghỉ dưỡng.

Cùng với các công trình lớn đã được triển khai xây dựng là sự bổ sung của nhiều dự án khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, nhằm xây dựng khu vực Điện Nam - Điện Ngọc thành một đô thị vệ tinh kiểu mẫu về phía Nam Đà Nẵng, mang theo những kỳ vọng phát triển vượt trội của khu vực này trong thời gian đến.

Cụm KCN Điện Nam-Điện Ngọc: động lực nền tảng để phát triển kinh tế xã hội tại khu vực

Nhắc đến khu vực Điện Nam - Điện Ngọc, các “thượng đế” có thể tìm thấy thông tin của hàng loạt dự án như: Khu đô thị số 3, số 4, số 6, số 9, số 7B, Khu phố chợ Điện Nam Trung, Khu đô thị An Phú Quý, Khu dân cư và chợ Điện Dương, Khu đô thị số 9 mở rộng, Khu đô thị Blue Riverside,Khu đô thị Blue Ocean...Nhà văn hóa lao động Khu công nghiệp, Khu dân cư mới Thái Dương 2, Khu phố chợ Điện Ngọc (giai đoạn II)...

Mới đây, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn đầu tư vào phân khúc đất nền giá rẻ có sự tăng trưởng bền vững,đơn vị Phúc Thịnh Khang cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm đất nền liền kề phân khúc giá bán từ 1.3 tỷ - 1.5 tỷ tại khu vực chợ Điện Nam Trung.

KĐT Sun Phoenix Complex - Tiêu chuẩn kiến trúc : Xanh - Sạch - Đẹp - Sáng

Dự án được lấy tên thương mại là KĐT Sun Phoenix Complex. Đây là dự án có tổng diện tích lên đến 7,4ha, vị trí đắc địa ven dòng sông Cổ Cỏ, và liền kề hàng loạt tiện ích như, Làng đại học Đà Nẵng, FPT City, sân golf, bãi tắm biển, bệnh viện quốc tế,cụm KCN Điện Nam-Điện Ngọc…

Với lợi thế về vị trí, pháp lý hoàn chỉnh,kèm theo giá bán được đánh giá là tốt nhất tại thị trường khu vực Điện Nam - Điện Ngọc hiện tại, dự án Sun Phoenix Complex đang thực sự là một trong những sự lựa chọn thông minh cho khách hàng trong thời điểm hiện tại.Vừa qua,được sự phê duyệt của CĐT,đơn vị Phúc Thịnh Khang chính thức là đơn vị phân phối dự án này.

 

Thông tin dự án:

Loại hình sản phẩm

Đất Nền Liền Kề
Diện Tích Quy Hoạch Từ 88m2-100m2
Quy hoạch dự án Đường 13m5 - 25m

 

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội