ptk

PHÚC THỊNH KHANG VÀ HẢI PHÁT LAND “BẮT TAY” PHÂN PHỐI MALIBU MGM HỘI AN

30.08.2018 - Ngày 28/8/2018, tại Hội trường Học viện BĐS Hải Phát (Tầng 2, CT4, The Pride, Tố Hữu, Hà Đông), Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược và training dự án Malibu MGM Hội An với Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Phúc Thịnh Khang

Tham dự sự kiện,có đại diện Chủ đầu tư Bamboo Capital, Đơn vị phân phối chính thức Hải Phát Land cùng đại lý chiến lược: Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Phúc Thịnh Khang.

Malibu MGM Hội An là dự án nghỉ dưỡng cao cấp nằm ven bờ biển Hà My, Quảng Nam, trên trục đường được mệnh danh là “đại lộ 5 sao” với hàng loạt các resort cao cấp trải dài từ Mỹ Khê tới Cửa Đại (Quảng Nam). Dự án có tổng mức đầu tư lên tới gần 2.000 tỷ đồng với quy mô 11 ha. Không những thế, Malibu MGM Hội An còn sở hữu vị thế đắc địa “tựa sơn hướng hải” mang lại vượng khí trường tồn, phồn thịnh với phía trước là biển Đông và phía sau là dãy Ngũ Hành Sơn.

Dự án được thiết kế bởi BAKH Architecture của Mỹ; Quản lý vận hành là MGM Resorts International; Thi công xây dựng Hòa Bình và phân phối bởi Hải Phát Land – 1 trong 3 đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất.

Đặc biệt, Malibu MGM Hội An với diện tích khu đất hơn 11ha nhưng chỉ có 655 căn hộ và 94 căn villas. Trong đó 100% các căn đều hướng biển. Đây cũng là căn hộ ven biển đầu tiên tại Việt Nam sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.Với việc cấp sổ đỏ cho toàn bộ diện tích đất giúp khách hàng an tâm khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Malibu MGM Hội An.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Tuấn Anh – Giám đốc Hải Phát Land Chi nhánh Đà Nẵng cho biết: “Nhìn vào bức tranh tổng thể tình hình Bất động sản khu vực miền Trung, hiện Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung đang được đánh giá là một trong những thị trường hội tụ đầy đủ ba yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”, thích hợp để các nhà đầu tư rót tiền đón đầu lợi nhuận. Mặt khác, lượng khách hàng có nhu cầu mua, đầu tư BĐS tại Quảng Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh. Chính vì vậy, việc dồn mọi tâm huyết tìm kiếm sản phẩm chất lượng như Malibu MGM Hội An để phân phối là bước đi mang tính chiến lược trong hoạt động phát triển kinh doanh của Hải Phát Land tại thị trường Miền Trung.”.

Cũng tại sự kiện, đại diện Hải Phát Land nhấn mạnh dự án cam kết sinh lời vượt trội trong đó 90% lợi nhuận dành cho chủ sở hữu và 10%  dành cho chủ đầu tư với tỷ lệ lấp đầy căn đạt đến 95%/năm.

Với tất cả nhân lực, nguồn lực cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối các dự án bất động sản đã được thị trường ghi nhận, Hải Phát Land cùng các đơn vị đại lý chiến lược cam kết tạo nên thành quả kinh doanh ấn tượng cho dự án Malibu MGM Hội An lần này.

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội