ptk

Phúc Thịnh Khang: Tổ Chức Chương Trình Đào Tạo "Tiếp Sức Chiến Binh - Đánh Hạ Thành Trì Homeland Central Park"

16.08.2018 - Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo thường xuyên của công ty.Chiều ngày 15/8/2018 vừa qua, Thịnh Khang Land đã tổ chức chương trình đào tạo "Tiếp Sức Chiến Binh - Đánh Hạ Thành Trì Homeland Central Park" tại Nhà Hàng Seven,TP. Đà Nẵng. Hoạt động là dịp để Ban lãnh đạo và tất cả cán bộ nhân viên Thịnh Khang Land cùng nhau nhìn nhận, đánh giá những thành công đã đạt được ở giai đoạn 1 của dự án và giải quyết những mặt hạn chế còn tồn đọng, tiếp tục tăng tốc để về đích thành công trong giai đoạn cuối cùng của dự án Homeland Central Park. Bên cạnh đó,sự kiện cũng là buổi cam kết mục tiêu của từng cá nhân NVKD trước Ban Lãnh Đạo và Công Ty.

Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo thường xuyên của công ty,chiều ngày 15/8/2018 vừa qua, Thịnh Khang Land đã tổ chức chương trình đào tạo "Tiếp Sức Chiến Binh - Đánh Hạ Thành Trì Homeland Central Park" tại Nhà Hàng Seven,TP. Đà Nẵng.

Hoạt động là dịp để Ban lãnh đạo và tất cả cán bộ nhân viên Thịnh Khang Land cùng nhau nhìn nhận, đánh giá những thành công đã đạt được ở giai đoạn 1 của dự án và giải quyết những mặt hạn chế còn tồn đọng, tiếp tục tăng tốc để về đích thành công trong giai đoạn cuối cùng của dự án Homeland Central Park. Bên cạnh đó,sự kiện cũng là buổi cam kết mục tiêu của từng cá nhân NVKD trước Ban Lãnh Đạo và Công Ty.

 

Về tham dự buổi đào tạo có sự hiện diện của ông Phạm Quốc Vỹ – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty, ông Đỗ Duy Tuấn – Giám Đốc Khối Kinh Doanh,ông Nguyễn Văn Thạch – Phó Giám đốc khối vận hành.Về phía đơn vị đồng tổ chức có sự hiện diện của ông Dương Thành Tín - Tổng Giám Đốc công ty New Đà Thành,cùng quý vị đại biểu khách mời và gần 100 cán bộ nhân viên trực thuộc các phòng ban của công ty.

Trong sự kiện, ông Phạm Quốc Vỹ– Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã đánh giá cao trong các báo cáo của các cấp quản lý về tình hình hoạt động kinh doanh của các phòng ban, khối kinh doanh. Ông đã đưa ra những quyết định chiến lược về nhân sự, trong quý III này sẽ tập trung vào việc đào tạo chất lượng nhân sự thay vì số lượng. Tổ chức các lớp dạy với nhiều chuyên đề khác nhau về Bất động sản nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn dành cho tất cả cán bộ nhân viên kinh doanh, ông mong muốn mỗi nhân viên sẽ là những chiến binh xuất sắc của công ty.

 

Với kim chỉ nam “Nhân sự là tài sản quý giá nhất của Công ty”, bên cạnh chế độ phúc lợi và môi trường làm việc chuyên nghiệp, thì Phúc Thịnh Khang còn mang lại cho CBNV của mình nhiều kiến thức mới mẻ trong các khóa đào tạo định kỳ.

 

Trong tháng 7/2018 vừa qua Phúc Thịnh Khang đã chào đón thêm những tân binh gia nhập vào khối kinh doanh. Với đà phát triển của một công ty Dịch vụ Bất Động Sản hàng đầu khu vực Miền Trung, vấn đề chất lượng tuyển dụng nhân sự tại Phúc Thịnh Khang luôn đòi hỏi sự đầu tư kĩ lưỡng từ phía các phòng ban liên quan.

Để các nhân sự tân tuyển có thể nắm bắt nhanh nhất về văn hóa công ty và chi tiết cách thức triển khai công việc, trong thời gian 7 ngày, toàn bộ các nhân viên mới sẽ tham gia khóa huấn luyện hội nhập. Các chuyên đề liên quan đến văn hóa, phúc lợi, chính sách và nghiệp vụ chuyên môn được các anh/chị quản lý của từng phòng ban trực tiếp hướng dẫn.

 

Cũng trong sự kiện, ông Phạm Quốc Vỹ – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã đánh giá cao trong các báo cáo của các cấp quản lý về tình hình hoạt động kinh doanh của các phòng ban, khối kinh doanh. Ông đã đưa ra những quyết định chiến lược về nhân sự, trong quý IV này sẽ tập trung vào việc đào tạo chất lượng nhân sự thay vì số lượng. Tổ chức các lớp dạy với nhiều chuyên đề khác nhau về Bất động sản nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn dành cho tất cả cán bộ nhân viên kinh doanh, ông mong muốn mỗi nhân viên sẽ là những chiến binh xuất sắc của công ty.

 

Trong buổi đào tạo dự án Homeland Central Park,ông Đỗ Duy Tuấn cũng đã phân tích kỹ lưỡng về tình hình thực tế thị trường trong thời gian vừa qua và cũng đã đưa ra những dự đoán cho thị trường BĐS Đà Nẵng sắp tới.

 

Trong quý tháng 7 vừa qua, Phúc Thịnh Khang lại tiếp tục làm nóng thị trường Bất động sản Đà Nẵng và Quảng Nam với các sản phẩm “Homeland Central Park,Coco Complex Riverside”. Các sản phẩm đều có sức hút mạnh mẽ và thanh khoản nhanh chóng trong thời gian ngắn mở bán. Với những kết quả kinh doanh ấn tượng đó, ngay tại buổi lễ, ông Đỗ Duy Tuấn cũng đã nhìn nhận, trình bày với Ban Giám đốc về những mặt còn hạn chế trong quý tháng 7 vừa qua, đề ra những phương án giải quyết,cách thức triển khai marketing đồng bộ,đồng thời đặt ra những mục tiêu mới và tiếp tục hoàn thành những nhiệm vụ "Đánh Bại Thành Trì Dự Án Homeland Central Park" trong tháng 8/2018.

Tại sự kiện,cũng là dịp các CBNV đưa ra những câu hỏi về những khó khăn gặp phải trong thời gian vừa qua cho Ban Lãnh Đạo giải đáp và định hướng.Các CBNV đã rút được rất nhiều bài học quý giá,những tình huống xử lý khôn ngoan và những định hướng táo bạo từ phía Ban Lãnh Đạo.

Cuối buổi sự kiện,là lúc các chiến binh chuẩn bị ra trận đã xúc động vỡ oà cũng như thể hiện rất rõ sự quyết tâm với phần cam kết trước Ban Lãnh Đạo và toàn thể công ty.Các CBNV đã chuẩn bị sẵn sàng và tập trung toàn bộ nguồn lực để hoàn thành chỉ tiêu được giao tại dự án Homeland Central Park.

Một số hình ảnh tại buổi sự kiện :

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội