ptk

Phúc Thịnh Khang ra mắt dự án Apollo Center: Khu đô thị kiểu mẫu trên tuyến đường du lịch Đà Nẵng - Hội An

14.10.2019 - Ngày 13/l0/2019, tại khách sạn New Orient Đà Nẵng (20 Đống Đa.TP.Đà Nẵng), Công ty Cổ phần Xây dựng & Đầu tư Bất động sản An Quốc (An Quoc Realty) tổ chức lễ ra mắt & giới thiệu dự án Apollo Center - Khu đô thị kiểu mẫu tại khu vực Điện Nam - Điện Bàn theo quy chuẩn: xanh – sạch - đẹp sáng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng & Đầu tư Bất động sản An Quốc chia sẻ: "Nửa đầu 2019 thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng chứng kiến những cơn sốt cục bộ trong thời gian ngắn, những nhà đầu tư "tay ngang" lướt sóng kiếm lời đã nhanh chóng thoái lui khỏi thị trường. Thời điểm đó cũng là lúc thị trường rơi vào trạng thái bão hòa, hướng đến sự điều chỉnh và thanh lọc để những người đầu tư có nhu cầu thực, tầm nhìn dài hạn cùng những chủ đầu tư uy tín tiếp tục ở lại.

Phúc Thịnh Khang ra mắt dự án ApoloCenter 

"Vì thế, việc ra mắt dự án Apollo Center, khu đô thị nằm tại trục đường Võ Như Hưng, phường Điện Nam, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam vào giai đoạn này là lời minh chứng cho sự phát triển bền vững và uy tín của Bất động sản An Quốc tại thị trường Đà Nẵng. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư có mong muốn sở hữu quỹ đất sạch, an toàn và chất lượng bởi không có nhiều sản phẩm đảm bảo về tính pháp lý được ra mắt trên thị trường, mức giá thấp so với mặt bằng chung nhưng giá trị đầu tư lâu dài mang lại vô cùng lớn…", ông Tuấn nhấn mạnh.

Ông Phạm Quốc Vỹ - TGĐ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Thịnh Khang

Theo đó, dự án Apollo Center được xem là khu dân cư hiện đại nằm trong vùng quy hoạch tập trung kết nối Đà Nẵng – Hội An, với tổng diện tích quy hoạch 7ha. Apollo Center được định hướng quy hoạch trở thành khu đô thị kiểu mẫu với các hạng mục quy hoạch bao gồm: Nhà Phố liền kề biệt thự, trung tâm thương mại, công viên, sân thể thao…

Dự án lần đầu được ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Sự kiện ra mắt dự án Apollo Center đúng vào ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 đã thu hút số lượng lớn nhà đầu tư và khách hàng tham dự. Hội đủ mọi yếu tố vượt bật về một dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu an cư, kinh doanh và sinh lời bền vững. Dự án Apollo Center hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư đáng chú ý tại khu vực Nam Đà Nẵng – Bắc Hội An. Nơi đây là tâm điểm của thị trường khi hàng loạt những chính sách và tín hiệu thức đẩy khu vực trong thời gian qua. Đặc biệt, khi tỉnh Quảng Nam và TP.Đà Nẵng bắt tay thực hiện nạo vét khơi thông sông Cổ Cò sẽ tạo thành một thiên đường phát triển về du lịch, dịch vụ và dự án BĐS…

Dự án lần đầu được ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Được biết, dự án Apollo Center do Công ty TNHH xây dựng, Thương mại và Dịch vụ An Dương làm chủ đầu tư và đã được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500. Với diện tích hơn 7ha, nằm ở trục đường Võ Như Hưng, liền kề KCN Điện Nam – Điện Ngọc -  là một trong những mắc xích liên kết các dự án khu vực Nam Đà Nẵng, tạo sự thống nhất cũng như phát triển lâu dài cho khu vực.

Dự án Apolo Center một trong số 7 dự án vừa được chấp thuận chủ trương đầu tư

Dự án Apollo Center được quy hoạch nhiều hạn mục như: Nhà phố liền kề, biệt thự, trung tâm thương mại, công viên… và các sản phẩm đất nềm với diện tích 90m2, 100m2, 120m2…nằm các trục đường 7m5, 10m5, 13m5… Công ty Cổ phần Xây dựng & Đầu tư Bất động sản An Quốc là đơn vị phát triển dự án cùng với hai đối tác Thịnh Khang Land và MSH Miền Trung… Với mức giá dự kiến chỉ từ 15 triệu/m2, tùy vào vị trí và diện tích, được xem là rẻ nhất thị trường khu vực vào thời điểm hiện tại.  

Các khách hàng trúng thưởng phần quà may mắn trong buổi ra mắt

Dự án Apollo Center hứa hẹn sẽ là nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất trung tâm khu vực Điện Nam – Điện Ngọc xứng tầm khu đô thị vệ tinh, tạo điểm nhấn liên kết vùng Đà Nẵng – Quảng Nam...

 

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt dự án Apolo Center:

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội