ptk

Phúc Thịnh Khang: Chúc mừng những chiến binh kinh doanh tháng 8/2018

03.10.2018 - Xin được chúc mừng các CBNV Phúc Thịnh Khang đã đạt được thành tích tốt trong kỳ kinh doanh vừa qua,có những bạn đã rất nỗ lực làm việc không ngại ngày,đêm để hoàn thành từng việc nhỏ trong KPI của ngày làm việc.

Giai đoạn tháng 8/2018 là giai đoạn Tháng 7 Âm lịch thường là giai đoạn chững lại về giao dịch bất động sản nói riêng cũng như các loại hình giao dịch kinh tế nói chung do áp lực tâm lý và gánh nặng về quan niệm truyền thống cho rằng Tháng 7 Âm lịch không phải là tháng may mắn để làm ăn, mua bán hay giao thương, thậm chí nhiều người còn kiên cử ra đường để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Top 3 NVKD có thành tích tốt nhất Công Ty

Tuy nhiên, tại Phúc Thịnh Khang, những chuyên viên kinh doanh là những con ong cần mẫn, vẫn không ngừng khuấy động và mang lại sức sống cho thị trường đất nền Đà Nẵng. Những cái tên sáng giá được vinh danh trong Tháng 8 chính là minh chứng sống động cho những nỗ lực hết mình của toàn thể chuyên viên kinh doanh Phúc Thịnh Khang.

Các nhóm có thành tích bán hàng cao của Công Ty

Các bạn còn lại dù đã nỗ lực nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười thì hãy cố gắng hơn nữa trong tháng tiếp theo để đạt được những kết quả tốt, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Phúc Thịnh Khang.


Các chiến binh đầy nhiệt huyết và quyết tâm của Công Ty

Chiến binh Phúc Thịnh Khang là một trong số những danh hiệu tạo động lực mạnh mẽ để mỗi chuyên viên của của công ty phấn đấu mỗi ngày. Danh hiệu không chỉ thể hiện được thành tích nổi bật của chuyên viên mà bên cạnh còn khẳng định nên giá trị năng lực của mỗi người cũng như có ý nghĩa động viên, khích lệ các bạn sale mới, các bạn trẻ hãy tiếp tục nỗ lực để chinh phục con đường làm giàu cùng bất động sản

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội