ptk

SALE Bất Động Sản: Muốn làm việc lớn hãy bắt đầu từ việc nhỏ

30.09.2018 - Trong công việc ai cũng mong muốn đạt được những thành tựu lớn lao hoặc đạt được những kết quả khác biệt so với số đông còn lại.Ngoài việc có trình độ chuyên môn vững chắc,tầm nhìn rộng lớn sẽ cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong doanh nghiệp.Vậy làm sao làm được việc lớn ? Câu trả lời có vẻ bất ngờ: Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ.

Mới bước vào ngành Bất Động Sản (BĐS) nhiều anh chị Sale đặt mục tiêu trong 3 tháng sẽ trở thành Super Sale, thu nhập mỗi tháng hơn 50 triệu. Thế nhưng, khi bắt tay vào làm được một vài ngày anh chị lại chán nản, riêng việc mỗi ngày Salephone ít nhất 100 cuộc gọi mà cũng không làm được thì nói chi đến những chuyện xa hơn.

Thành công luôn bắt đầu từ những việc nhỏ. “Tiểu trung hữu đại” – trong cái nhỏ có cái lớn. Một giọt nước nhỏ không ngừng chảy xuống có thể làm mòn đá, ngọn lửa nhỏ đủ để đốt cháy cả đồng cỏ. Nếu như không đi nửa bước thì không thể tới được ngàn dặm, không có những dòng chảy nhỏ thì không thể có biển rộng.

Nói thấy dễ, nghe thấy đúng nhưng bắt tay vào làm mới khó. Sự kiêu hãnh của mỗi người đôi khi quá lớn để có thể làm những điều bình dị, nhỏ nhặt. Và cũng chính sự kiêu hãnh đó đôi khi lại cho phép bản thân bỏ qua những sai lầm nhỏ.

SALE Bất Động Sản: Muốn làm việc lớn hãy bắt đầu từ việc nhỏ

Muốn xây dựng sự nghiệp phải biết nhìn xa trông rộng, nhưng khi bắt tay vào làm phải thực hiện những việc nhỏ trước. Tích tiểu thành đại. Hôm nay, các anh chị Sale Phúc Thinh Khang hãy thử bắt đầu ngày làm việc mới của mình bằng những việc nhỏ nhất. Sáng dậy, gấp chăn ngay ngắn, chuẩn bị trang phục chỉnh chu, ăn sáng khoa học và đến công ty trước giờ làm việc khoảng 15p để trò chuyện với đồng nghiệp. Sau đó, bắt đầu công việc tìm kiếm khách hàng,chăm sóc khách hàng,marketing,Salephone, kiên trì thuyết phục từng người. Khách hàng từ chối, hãy bắt đầu lại với khách hàng khác.

Luôn luôn có ý chí cầu tiến và hành động bám sát mục tiêu là con đường dẫn đến nấc thang thành công

Có bao giờ anh chị Sale Phúc Thịnh Khang thắc mắc rằng người ta thường so sánh con đường danh vọng với hình ảnh những bậc thang? Muốn vươn đến đỉnh cao thành công, người ta phải bước đi từng bước, bắt đầu từ những việc nhỏ. Nếu việc nhỏ không làm thì chẳng bao giờ làm được việc lớn. Những thay đổi nhỏ nhặt sẽ đem đến những thành công lớn một cách bất ngờ mà chính ta cũng ngờ.

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội