HOMELAND WEB

LỢI ÍCH KÉP KHI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE: NHÌN TỪ KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG TRÊN THẾ GIỚI

20.09.2018 - Lợi ích kép từ việc cho thuê hoặc kinh doanh đồng thời là không gian sống lý tưởng giữa khu thương mại sầm uất, shophouse nhanh chóng trở thành sản phẩm đầu tư BĐS hoàn hảo trên thế giới cũng như Việt Nam.

Tại châu Á, có thể kể đến hàng loạt những khu shophouse (nhà phố thương mại) nổi tiếng như Ginza, Tokyo, (Nhật Bản), Geylang (Singapore), Penang, Malacca (Malaysia). Còn tại châu Âu, các khu vực shophouse nổi tiếng như 5th Avenue, Rodeo Drive LA, Avenue Montaigine Paris… đều góp mặt trong top những khu mua sắm sang trọng và sầm uất nhất thế giới.

Phố Thương Mại Ginza Nhật Bản

Shophouse sở hữu vị trí đẹp, sầm uất

Shophouse là mô hình được sinh ra để phục vụ nhu cầu mua sắm của số đông, vì vậy shophouse phải tọa lạc tại vị trí đẹp, khu vực trung tâm và giao thông thuận lợi để phục vụ cho việc giao thương. Thực tế nhìn lại tại các thành phố lớn như Tokyo, London, Paris hay Milan,… ở những khu thiên đường mua sắm nổi tiếng, shophouse đều nằm ở vị trí trung tâm.

Trong thời gian gần đây, Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng đang trong quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, hàng loạt các dự án, khu đô thị mới ra đời và shophouse được xây dựng trong lõi của các quần thể khu đô thị khép kín này. Shophouse luôn sở hữu vị trí trung tâm nhất của các khu đô thị và được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, dịch vụ để đảm bảo cho việc kinh doanh. Do đó, shophouse dần được coi là huyết mạch của những khu đô thị hiện đại, nơi mua sắm, giải trí sầm uất phục vụ cộng đồng cư dân.

Shophouse - lợi ích "kép" trong một tài sản 

Đầu tư shophouse, gia chủ sẽ được nhân đôi lợi ích với một không gian sống lý tưởng và một không gian khai thác hoạt động thương mại mang lại giá lợi ích lâu dài. Shophouse luôn được thiết kế tinh tế, thông minh, đa chức năng để đảm bảo được yêu cầu khắc khe trong việc đáp ứng các nhu cầu sử dụng bao gồm không gian bố trí sinh hoạt, không gian kinh doanh và không gian ở cần tách biệt một cách khéo léo để mang lại sự thoải mái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Phố thương mại châu Âu Homeland Central Park

Một điểm đặc biệt nữa là giá trị của shophouse không chỉ thể hiện trong kiến trúc tinh tế, tối ưu từng khoảng không mà còn mang lại những trải nghiệm văn hóa vô giá. Sẽ khó tìm được ở đâu những khu phố cao cấp, tao nhã đan xen giữa các cửa hàng lâu đời giàu truyền thống như khu phố mua sắm ở Ginza, Penang hay khung cảnh hoa lệ với kiến trúc Pháp đặc trưng tại Avenue des Champs -Élyseés (Paris)...

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội