ptk

LIBERTAS VILLAS : PHÂN KHU BIỆT THỰ MANG PHONG CÁCH MỸ

14.10.2019 - “ Lần đầu tiên tại Việt Nam, các kiến trúc sư hàng đầu sẽ kết Hợp vẻ đẹp cổ điển của kiến trúc Địa Trung Hải với hơi thở Kiến trúc hiện đại của phương Tây để tạo nên một thành phố Với năm vẻ đẹp độc đáo : Pháp – Mỹ - Anh – Ý – Hội An.

Với kiến trúc thiết kế có 1-0-2, các sản phẩm được đầu tư tỉ mỉ đến chi tiết với cả sự tâm huyết, tinh xão, xa xỉ trong từng vật liệu. Chúng tôi sẽ tạo nên một sản phẩm vượt thời gian, một kỳ quan mới trong thị trường BĐS khu vực Đông Nam Á. “

Giống như đa phần các kỳ quan cổ đại được xây dựng trên những khu đá rộng lớn, có cảnh quan kỳ vĩ, nằm sát biển hoặc các dòng song lớn. Sau nhiều năm tìm tòi, ĐXMT đã quyết định chọn khu đất hơn 22 hecta nằm sát sông cổ cò và bãi biển đẹp nhất mien Trung để xây dung nên dự án KĐT đẳng cấp Châu Âu giữa lòng Nam Đà Nẵng và Bắc Hội An.

Phối cảnh tổng thể dự án

🔸Khu biệt thự MỸ mang tên LIBERTAS - Được đặt tên theo tiếng Latin của Nữ Thần Tự Do chính là sự phóng khoáng về kiến trúc. Là quốc gia mà người nhập cư chiếm đa số, nền văn hoá Mỹ đề cao sự tự do, bình đẳng, mỗi cá nhân đến từ mọi tầng lớp, mọi màu da đều có cơ hội để phát triển tốt bản thân.

Kiến trúc khu biệt thự phong cách Mỹ

🔸Vì vậy, lối kiến trúc Villas Mỹ đề cao sự tự do, nhấn mạnh cảm giác ấm cúng, sự tối giản trong phong cách thiết kế, và bài trí.

Mặt trước phân khu biệt thự Mỹ

Phối cảnh mặt sau biệt thự Mỹ

🔸Đối lập với mặt trước là dãy mua sắm sầm uất mang hơi thở thời đại như một khu vực đô thị nhộn nhịp tại Philad - enphia, phía sau nhà với sự khéo léo đan xen những chi tiết xanh ở sân vườn, lối đi, phòng khách, phòng tắm giúp gia chủ tận hưởng không gian resort ngayy tại nhà mình.

Phối cảnh nội thất phòng kinh doanh

Phối cảnh sân vườn

Phòng ngủ có view nhìn ra sông Cổ Cò

Phòng ngủ thứ hai 

Phòng bếp phân khu Mỹ với nội thất ngoại nhập 100%

Phòng bếp phân khu Mỹ với nội thất ngoại nhập 100%

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN PHÚC THỊNH KHANG
🔻 TƯ VẤN DỰ ÁN VÀ ĐĂT CHỖ ƯU ĐÃI - GỌI NGAY
☎️ Hotline: 0905 911 488 | 02363 55 66 99
🏢 Trụ sở chính: 438 đường 2 tháng 9, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
🌐 Website: www.thinhkhangland.vn
#THỊNHKHANGLAND #HELLOONEWORLD

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội