ptk

Khánh thành khu tiện tích và hạ tầng dự án Dat Quang Riverside ( One World Regency )

04.11.2019 - Sáng ngày 2/11/2019, tại khu tiện ích dự án Dat Quang Riverside do Tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư và Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung trong vai trò nhà phát triển dự án, Công Ty Phúc Thịnh Khang là đơn vị phân phối chính thức đã diễn ra lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án.

Ngay tại sự kiện này, đại diện Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung cũng đã công bố lộ trình xây dựng, cũng như, giới thiệu chi tiết những điểm nhấn đặc biệt đối với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong phân khu của Dat Quang Riverside. Dự án DAT QUANG RIVERSIDE gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng với tiến độ thi công hạ tầng, tiện ích khá nhanh.

Đại diện Tập đoàn Đất Quảng và Công ty Đất Xanh Miền Trung thực hiện nghi thức khánh thành sáng nay

Các hạng mục hạ tầng cơ sở hạ tầng như đường nhựa, vỉa hè, hệ thống chiếu sáng, hệ thống kè và các hạng mục cây xanh được khởi công xây dựng từ tháng 6/2019 và đến tháng 9/2019 đã hoàn thiện xong toàn bộ giai đoạn 1 của dự án. Công viên cây xanh của dự án cũng hoàn thành vượt tiến độ và đưa vào hoạt động từ tháng 10/2019.

Hiện chủ đầu tư đang tiếp tục tiến hành thi công lắp đặt các mô hình vui chơi tại công viên trẻ em và các dụng cụ luyện tập thể dục thể thao công cộng cao cấp. Theo tiến độ, các hạng mục này được hoàn thành vào cuối quý IV/2019, góp phần khẳng định giá trị đô thị hóa đồng bộ và đa tiện ích, mang lại sự an tâm và tạo môi trường sinh lợi cho khách hàng, cũng như nhà đầu tư tại dự án Dat Quang Riverside.

Điểm nhấn thực tế tại dự án là sân tennis đạt tiêu chuẩn dành cho sân thi đấu đã đón nhiều lượt khách đến tham gia vui chơi tại đây.

Đại diện nhà phát triển dự án, ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc đầu tư CTCP Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: “Từ khâu chuẩn bị cho việc ra đời đến triển khai thực hiện thành công dự án dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp One World Regency, đã khẳng định mạnh mẽ tiềm lực, vị thế, uy tín của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung trong lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Đây cũng chính là cơ hội để Đất Xanh Miền Trung thể hiện năng lực quản lý và văn hóa kinh doanh của mình, góp phần củng cố, nâng cao giá trị thương hiệu, tạo đà cho những bước phát triển tiếp theo cao hơn đúng với tinh thần khát vọng Tiên phong – Khác biệt – Vượt trội.

Đất Xanh Miền Trung cũng luôn sẵn sàng hợp tác và mong nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ, tạo điều kiện của các Sở Ban ngành của UBND Tỉnh Quảng Nam, UBND Thị xã Điện Bàn, và nhân dân địa phương để dự án được triển khai thực hiện và hoàn thành theo đúng tiến độ, mọi hạng mục đều tuân thủ nguyên tắc vì quyền lợi khách hàng, và vì cộng đồng”.

Được biết, dự án DAT QUANG RIVERSIDE được UBND Tỉnh Quảng Nam có quyết định 2368/QĐ-UBND (ban hành ngày 30/6/2017) liên quan đến phê duyệt quy hoạch chi tiết phân lô 1/500. Tuy nhiên, Tập đoàn Đất Quảng và Đất Xanh Miền Trung đã quyết định kéo dài công tác chuẩn bị cho đến khi bảo đảm hội đủ mọi điều kiện mới triển khai dự án khu đô thị cao cấp với hàng loạt biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được hình thành trong tương lai.

Tập đoàn Đất Quảng và Đất Xanh Miền Trung đã góp phần ổn định và phát triển bền vững cho thị trường bất động sản liên vùng Đà Nẵng-Quảng Nam, tạo dựng niềm tin cho nhà đầu tư và kiến tạo các cơ hội tốt cho khách hàng. Nhiều năm qua, Đất Xanh Miền Trung đã liên tiếp tạo các điểm nhấn thương hiệu qua năng lực kinh doanh vượt trội và chữ tín trên thị trường bất động sản. “Chúng tôi tự hào đã luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nỗ lực mang đến những sản phẩm với giá trị vượt trội đúng như cam kết ban đầu cho khách hàng” – đại diện Đất Xanh Miền Trung nhấn mạnh.

Hàng loạt dự án biệt thự, nhà phố hạng sang mà Đất Xanh Miền Trung đang đầu tư phát triển như Lakeside Palace, Lakeside Infinity, Dragon Smart City, Marina Complex, One River Villas…đã trở thành những công trình tiêu biểu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Với dự án Dat Quang Riverside, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục tạo điểm nhấn của một thương hiệu bất động sản uy tín trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. “Cũng như những dự án mà khách hàng, cộng đồng đã biết, Đất Xanh Miền Trung khẳng định cam kết sẽ thực hiện dự án Dat Quang Riverside bảo đảm an toàn, chất lượng với tiến độ nhanh nhất và minh bạch nhất” – ông Trần Ngọc Thái nói thêm.

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội