ptk

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN GREEN COMPLEX CITY - HOÀI NHƠN - BÌNH ĐỊNH

22.08.2019 - Dự án sở hữu các trục đường giao thông trong dự án được quy hoạch rộng và liên thông lẫn nhau, được bao bọc bởi không gian tiện ích cao cấp lần đầu tiên có mặt tại đây hứa hẹn đem đến cho cư dân một cuộc sống mới chất lượng cao và được kỳ vọng góp phần cải thiện diện mạo đô thị, là một trong những dự án quan trọng nằm trong quy hoạch phát triển và mở rộng khu vực đô thị của thị trấn Tam Quan.

 

Sức sống mới của vùng đất Hoài Nhơn không phải ngẫu nhiên mà có, cũng trong quy hoạch và định hướng của Thủ Tướng Chính Phủ, Huyện Hoài Nhơn cũng tập trung vào phát triển các ngành có sẵn lợi thế từ lâu nay như : Về ngư nghiệp, với hơn 6.000 ngư dân, tập trung nuôi trồng và đánh bắt và chế biến thủy hải sản, khu vực Tam Quan thuộc Huyện Hoài Nhơn cũng được xem là “thủ phủ” của ngành Thuỷ Sản trên cả nước, riêng về cá ngừ đại dương thì tổng sản lượng đánh bắt lên tới 10,000 tấn / năm. Về du lịch trong năm 2018, ngành Du lịch Hoài Nhơn đã đón hơn 20.000 lượt khách tham quan với 65 cơ sở lưu trú với 600 phòng, hơn 120 nhà hàng, quán ăn phục vụ khách du lịch,…đến với những danh lam thắng cảnh như : Ghềnh đá Hoài Hải, Hang Yến, Rừng Dừa, Bãi biển Tam Quan… Về Cảng Biển, Huyện Hoài Nhơn sỡ hữu Cảng nước sâu Tam Quan nổi tiếng với “ binh đoàn xa bờ “, có hơn 1.000 tàu thường xuyên neo đậu tại Cảng này hằng tháng, phục vụ công tác kinh tế biển.

 

Mới đây trung tín tổ chức lễ kick off dự án Green Complex City tại Hoài Nhơn bình định sỡ hữu hai mặt tiền quốc lộ 1A, toạ lạc vị trí ven biển cực kỳ đắc địa.

Ghềnh Hoà Hải - Tam Quan - Bình Định

Hạ tầng dự án đang được triển khai với tốc độ nhanh chóng. Bắt đầu triển khai thi công từ đầu tháng 4/2019 đến nay toàn bộ dự án đang được hoàn thành xong phần thi công san nền, kề gia cố taluy... Dự kiến tháng 9 sẽ hoàn thành đường khớp nối của 2 tuyến QL 1A và QL 1A mới, tiến độ thi công xây dựng dự án là 400 ngày và dự kiến đi vào hoàn thiện vào Quý III/2020.

Hình ảnh dự án từ trên cao, tháng 8/2019

Hình ảnh thực tế dự án tháng 8/2019

Hình ảnh thực tế dự án tháng 8/2019

Hình ảnh thực tế dự án tháng 8/2019

Hình ảnh thực tế dự án tháng 8/2019

Hình ảnh thực tế dự án tháng 8/2019

Hình ảnh thực tế bờ biển Tam Quan tháng 8/2019Hình ảnh thực tế bờ biển Tam Quan tháng 8/2019

 

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội