ptk

CÔNG VĂN THÔNG BÁO : CHỦ ĐẦU TƯ ĐÔNG BÀN THANH VÀ ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN VGROUP VỀ DỰ ÁN QUY NHƠN NEW CITY

08.07.2019 - Trong thời gian vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều luồng thông tin về dự án Quy Nhơn New City (KDC Đông Bàn Thành) và dự án Green Park (KDV Vĩnh Liêm) đã tạo ra những thông tin tiêu cưc và hoàn toàn không đúng thực tế,gây hiểu nhầm cho khách hàng.

Nhận biết được sự việc trên,đồng thời để cho khách hàng an tâm khi đầu tư vào dự án Quy Nhơn New City cũng như uy tín của đơn vị phát triển dự án và hệ thống các đơn vị phân phối chính thức của dự án.Trong năm ngày từ ngày 4/7/2019,phía hệ thống đơn vị phân phối chính thức gồm các sàn : Phúc Thịnh Khang,Hoàng Gia Phát,Broland,Trường Gia Phát,iSmartLand,New Đà Thành,Danareal,Phúc Mai Land và đơn vị phát triển dự án là Công ty cổ phần đầu tư Bất Động Sản Vgroup đã có cuộc họp khẩn để ra công văn thông báo yêu cầu Chủ Đầu Tư là công ty TNHH Đầu Tư Đông Bàn Thành (CĐT) trả lời để thông báo cho khách hàng.

 

Cụ thể công văn số 01/2019/CV-VG (V/v yêu cầu phản hồi thông tin) của VGroup gởi đến CĐT ngày 5/7/2019 với nội dung xác nhận các thông tin sau :

 1. Công ty cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Vgroup là pháp nhân độc lập,không có bất kỳ liên quan nào đến ông LÊ VĂN BÉ và bà LÊ THỊ HỒNG THU - Chủ sỡ hữu Công Ty Cổ Phần Đại Tín
 2. Dự án Vĩnh Liêm (Green Park) và Đông Bàn Thành ( Quy Nhơn New City ) là hai dự án riêng biệt,không liên quan nhau.
 3. 77 sản phẩm thuộc phân khu D,khu E dự án khu dân cư Đông Bàn Thành (Quy Nhơn New City) mà công ty TNHH Đông Bàn Thành uỷ quyền cho công ty cổ phần đầu tư bất động sản Vgroup kinh doanh không thuộc diện tranh trấp.

(Tải bản gốc về : Tại Đây )

Ngay sau khi tiếp nhân công văn yêu cầu của đơn vị phát triển dự án Vgroup về việc xác nhận các thông tin trên thì phía Chủ Đầu Tư đã có công văn phản hồi và xác nhận do ông Lê Quang Nhu - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty TNHH đầu tư Đông Bàn Thành ký và đóng dấu với nội dung như sau :

Công văn số 07/CV-ĐBT (V/v Phản hồi thông tin) ký ngày 5/7/2019 

 1. Công ty TNHH Đầu Tư Đông Bàn ThànhThành chủ sở hữu gồm :
  • Công ty cổ phần đầu tư phát triển triển dịch vụ Miền Bắc
  • Công ty cổ phần dịch vụ đô thị An Nhơn
 2. Công ty TNHH Đầu Tư Đông Bàn Thành và Công Ty Cổ Phần Đại Tín có pháp nhân độc lập vì vậy hai dự án Vĩnh Liêm (Green Park) và Đông Bàn Thành (Quy Nhơn New City) không có bất kỳ liên quan nào.
 3. Mọi hoạt động kinh doanh tại văn phòng công ty TNHH Đông Bàn Thành đang được thực hiện theo đúng quy định của Pháp luật và không có bất kỳ sự tranh chấp nào.

(Tải bản gốc về : Tại Đây )

Kết luận cuối cùng của công ty cổ phần đầu tư bất động sản Vgroup do ông Trương Thanh Vũ làm Tổng Giám Đốc đã ký thông báo cho khách hàng theo thông báo số 07-2019/TB-VG (V/v : Phản hồi thông tin dự án Đông Bàn Thành ) cho các đơn vị sàn liên kết phân phối dự án và quý khách hàng đã và đang đầu tư dự án Đông Bàn Thành (Quy Nhơn New City).

 1. Công ty TNHH Đầu Tư Đông Bàn ThànhThành chủ sở hữu gồm :
  • Công ty cổ phần đầu tư phát triển triển dịch vụ Miền Bắc
  • Công ty cổ phần dịch vụ đô thị An Nhơn
  • Đồng thời,Công ty cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản VGroup cũng là một pháp nhân độc lập,không có bất kỳ liên quan nào đến chủ sỡ hữu công ty cổ phần Đại Tín.
 2. Công ty TNHH Đầu Tư Đông Bàn Thành và Công Ty Cổ Phần Đại Tín có pháp nhân độc lập vì vậy hai dự án Vĩnh Liêm (Green Park) và Đông Bàn Thành (Quy Nhơn New City) không có bất kỳ liên quan nào.
 3. Mọi hoạt động kinh doanh tại công ty TNHH Đầu Tư Đông Bàn Thành đang thực hiện đúng quy định của pháp luật và đảm bảo 77 sản phẩm thuộc khu D và khu E dự án KDC Đông Bàn Thành (Quy Nhơn New City) mà công ty TNHH Đông Bàn Thành uỷ quyền cho Vgroup kinh doanh không có bất kỳ sự tranh chấp nào.
 4. Vgroup xin thông báo đến khách hàng và sàn liên kết là Vgroup đã nhờ sự can thiệp của luật sư và công an thành phố Đà Nẵng cũng như Công An tỉnh Bình Định tham gia điều tra để đảm bảo danh dự và uy tín của Vgroup trong quá trình phát triển công ty.

(Tải bản gốc về : Tại Đây )

 

Liên quan đến việc những ngày qua, một số người tới Văn phòng giao dịch bất động sản Dự án Khu dân cư (KDC) Vĩnh Liêm (đặt tại xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước) căng băng rôn tố cáo Công ty CP Đại Tín (chủ đầu tư Dự án KDC Vĩnh Liêm) lừa đảo và đòi quyền lợi, ngày 6.7, Công ty CP Đại Tín đã gởi đơn tố cáo về việc giả mạo hợp đồng góp vốn và chứng từ kế toán đến Giám đốc CA tỉnh, lãnh đạo Cơ quan cảnh sát điều tra, CA tỉnh. ( xem tại đây )

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội