ptk

Cao Thị Bình : Nói Thật Tâm - Làm Thật Tình - Hết Mình Cùng Bất Động Sản

28.09.2018 - Với phương châm “THẬT – ĐƠN – GIẢN”, Quản Lý Kinh Doanh Cao Thị Bình bằng sự thật tâm, tận tình và luôn cháy hết mình cùng niềm đam mê bất động sản, đã không ngừng tạo nên nhiều giá trị thiết thực, đồng thời truyền lửa và tạo nguồn động lực phấn đấu đến nhiều thế hệ chuyên viên Sale tại Công ty Cổ phần Đầu Tư & Phát Triển Phúc Thịnh Khang.

Nói thật tâm

Trò chuyện cùng chúng tôi, Super Sale đồng thời là Quản Lý Kinh Doanh của Thịnh Khang Land,Cao Bình chia sẻ rất nhiều và rất thật về những trải nghiệm trong cuộc sống, cũng như công việc của chính mình. Chính sự khiêm tốn, lịch thiệp đã khiến chúng tôi cảm nhận sâu sắc hơn về giá trị trong từng câu chuyện Cao Bình chia sẻ.

Chia sẻ về bí quyết giúp chị đạt nhiều thành tích xuất sắc và trở thành Super Sale,cô gái gốc Quảng Nam liền cười rồi trả lời: “Cũng không phải điều gì lớn lao lắm đâu, cái tôi có được chắc là do tôi biết nắm bắt tâm lý khách hàng, không nói quá những gì mình có mà nói thật tâm những suy nghĩ trong lòng, tôi nghĩ chính điều đó đã làm khách hàng tin tưởng và quyết định đầu tư nhanh chóng”.

Cao Bình không chỉ thật tâm để khách hàng tin tưởng, mà còn thật tâm trong việc truyền lửa đam mê, tạo dựng động lực đến tất cả mọi người, để rồi sau khi nghe Bình nói, ai cũng có tình yêu dành cho bất động sản: “Chẳng cần cầu kì hay hoa mỹ, chỉ cần “nói thật tâm” sẽ đưa mình với khách hàng đến gần nhau hơn”.

Một buổi chia sẽ kỹ năng của Leader Cao Bình

Một buổi chia sẽ kỹ năng của Leader Cao Bình

Làm thật tình

Trước khi bắt đầu BĐS thì mục tiêu duy nhất và khẩn cấp của Cao Bình chỉ là làm sao để có tiền "lương" hằng tháng để trả nợ,sau đó thì mới hiểu được trong ngành BĐS quan trọng nhất là thu nhập mỗi tháng,mỗi năm chứ không phải là lương cho nên Bình đã lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh với nghề Sale BĐS.

Có lẽ, nhiều người sẽ nghĩ quyết định của Bình là sai lầm và ngốc nghếch, nhưng với cô gái 9X, quyết định ấy lại là bước ngoặc cho những thành công sau này mà Bình có được khi đã dám dấn thân, thay đổi để hoàn thiện và phát triển.

Gắn bó cùng bất động sản, lựa chọn làm việc tại Công ty Cổ phần Đầu Tư & Phát Triển Phúc Thịnh Khang, Cao Bình đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc. Những thành tích đó chính là cả quá trình phấn đấu hết mình của Cao Bình để không ngừng học hỏi, thích nghi và thay đổi bản thân.

Một buổi vinh danh thưởng nóng các cá nhân xuất sắc trong bán hàng tháng 8/2018

Hết mình cùng bất động sản

Đã có ai xác định được mình yêu hay ghét, hợp hay không hợp với nghề hay chưa. Chỉ khi bạn có sự va chạm, trải nghiệm và vững vàng bước qua mọi khó khăn thử thách, khi đó mới xác định được “tình yêu” nghề của mình đang ở giới hạn nào.Cô gái gốc Quảng Nam càng va vấp nhiều, lại càng hiểu hơn về giá trị công việc mà mình đang theo đuổi.

Tại Phúc Thịnh Khang,cô gái đó đã tìm ra tình yêu của mình, đó chính là “tình yêu bất động sản”. Đặt mình vào vị trí khách hàng, nói những điều thật tâm mình mong muốn và đưa ra những lời khuyên chân thành cho khách hàng mà chị yêu quý,Bình luôn tâm niệm: mỗi khách hàng mà Bình tư vấn sẽ luôn an tâm và đồng hành cùng Bình trên chặng đường làm giàu cùng bất động sản.

Đào tạo và nhân bản bản thân là bí quyết để cho đội nhóm vững mạnh

Super Sale Cao Bình luôn muốn nhắn nhủ: “Chưa làm bất động sản thì thôi chứ đã làm bất động sản là thấy phải lòng ngay cái nghề đặc biệt này, bởi lẽ hiếm có nghề nào phải vận dụng nhiều kĩ năng như bất động sản, cũng hiếm có nghề nào mà kiến thức lại tổng hợp nhiều đến thế. Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học, và bất động sản thật sự là môi trường đáng để các bạn trẻ Việt Nam va chạm và học hỏi. Còn với khách hàng, tôi chỉ mong muốn sẽ lấy những gì thật nhất từ bản thân để truyền tải đến với khách hàng, để khách hàng thấy được những lợi điểm đặc biệt của các sản phẩm mà Thịnh Khang Land mang lại, giúp khách hàng có được giá trị sinh lời nhiều nhất trong tương lai". 

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội