ptk

BÙNG NỔ GIAO DỊCH TẠI BUỔI RA MẮT DỰ ÁN HOMELAND CENTRAL PARK GIAI ĐOẠN II

25.09.2018 - Ngày 23/9 vừa qua,Thịnh Khang Land đã giới thiệu thành công đến khách hàng dự án bất động sản khu vực Tây Bắc hấp dẫn tại thành phố Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 400 khách hàng,mở ra cơ hội đầu tư vượt trội cho các khách hàng quan tâm đến thị trường địa ốc tại đây.

Với khả năng sinh lời cao trong thời gian ngắn,tăng trưởng bền vững nên các dự án Đất Nền tại các vùng đô thị vệ tinh thành phố Đà Nẵng đang tạo nên cơn sốt khi số lượng giao dịch ngày càng tăng mạnh.

Ngày 23/9 vừa qua,Thịnh Khang Land đã giới thiệu thành công đến khách hàng dự án bất động sản khu vực Tây Bắc hấp dẫn tại thành phố Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 400 khách hàng,mở ra cơ hội đầu tư vượt trội cho các khách hàng quan tâm đến thị trường địa ốc tại đây.

 

Cũng trong buổi lễ, những khách hàng may mắn nhất khi đặt giao dịch đã nhận được những phần thưởng giá trị gồm gồm 01 xe Mazda CX5 cùng nhiều phần thưởng có giá trị khác.

Ngoài ra,về phía CĐT cũng đưa ra những phần quà và chính sách có ích dành cho khách hàng đặt mua Shophouse và Đất Nền tại dự án như:
- Cam kết lợi nhuận 10% / năm
- Tặng các gói voucher hoàn thiện nội thất trong căn shophouse xây sẵn
- Tặng xe máy Vison và 3 chỉ vàng ngay khi giao dịch
- Cùng các chính sách chiết khâu vô cùng hấp dẫn.

Không phải ngẫu nhiên mà các khách hàng cũng như giới đầu tư lại dành sự quan tâm đặc biệt cho dự án đất nền và nhà phố thương mại tại khu vực Tây Bắc,Đà Nẵng bởi lẽ nơi đây mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội.

Ghi nhận tại buổi lễ, nhiều nhà đầu tư đánh giá Homeland Central Park không chỉ sở hữu không gian xanh thoáng đãng với tiện nghi sống đẳng cấp, hiện đại mà còn là một trường hợp điển hình để khẳng định việc đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng phát triển BĐS khi quỹ đất tại Đà Nẵng ngày càng khan hiếm,cũng như gia tăng lợi nhuận một cách bền vững.

Bà Nhật Vy, khách hàng mua dự án cho biết: “Cũng như rất nhiều nhà đầu tư khác, tôi cân nhắc và lựa chọn dự án để đầu tư rất kĩ càng. Điều khiến tôi bị thuyết phục hoàn toàn bởi dự án, trước tiên phải kể đến những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý trong khu vực hạ tầng đồng bộ cùng giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo”.

Từ dự án Homeland Central Park, cư dân nhanh chóng tiếp cận với hệ thống chăm sóc sức khỏe, các trung tâm thương mại trong nội khu dự án và các tiện ích lớn lân cận như: bệnh viện Đa Khoa Liên Chiểu,Hệ thống trường Đại Học,Sân Golf,Bà Nà Hills,Biển Xuân Thiều...

Một số hình ảnh tại sự kiện mở bán :

 

 

Thông tin liên hệ :

Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Phúc Thịnh Khang

Hotline: 0905813582
Địa chỉ: 438 đường 2 tháng 9, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội