ptk

20 / 10 : CÁC "SOÁI CA" PHÚC THỊNH KHANG LÀM GÌ CHO CÁC BÓNG HỒNG ???

19.10.2018 - Ý nghĩa, lịch sử ngày 20/10 không phải ai cũng biết. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Ý nghĩa ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Hơn 80 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Ngày 20/10 tại Phúc Thịnh Khang

Để tạo cho các bóng hồng trong ngày của mình các soái ca của Phúc Thịnh Khang đã "bày mưu,tính kế" suốt gần một tuần với những chiêu thức độc lạ.Chúng ta hãy cùng xem qua các soái ca làm gì để tạo sự bất ngờ cho các bóng hồng :

Ngày 16/10/2018 

Âm mưu bắt đầu được triển khai bằng một Group bí mật riêng 

Âm mưu đi lấy ảnh trên các facebook cá nhân của các bóng hồng được giao cho Mr Huy Vũ

Thủ quỹ kiêm thu hồi công nợ giao cho Mr Hùng

Nhiệm vụ thổi bong bóng và trang trí được phân công cho các thành viên còn lại

 

Ngày 18/10/2018 : Lợi dụng đem tối vắng vẻ để ra tay hành động

Nụ cười khoái chí và đầy thách thức

Thổi bong bóng đến nổi "hộc xì dầu"

Rất tâm huyết với công việc mình đang làm

Thành quả của nhiều giờ làm việc cao độ của các soái ca

Sáng ngày 19/10/2018 : Xem thành quả của các soái ca dành cho các bóng hồng

 

Tin tức - Sự kiện

Xem thêm

Video nổi bật

Mạng xã hội